2017 -Special scholarship for Dang Thanh Tuan
2017 -Phát học bổng cho em Đặng Thanh Tuấn

Dang Thanh Tuan was a student in our scholarship program.  He graduated with a bachelor in Industrial Engineering.    After graduation, he was one of a few that were granted a scholarship to pursue a Master program in Thailand from Bach Khoa University in Vietnam.   However, this scholarship was based on the cost living in Vietnam, and thus it was short for that in Thailand.  He asked for our help to cover the shortage.  Thank you our dear sponsors, Lâm Thuần Hương, Đỗ Diễm Châu, Quỹ Từ Thiện Của Bà Lê Thị Thao,  Thảo Hiền, và Trang Lâm, for answering his call for help and  making his dream come true.

Em Đặng Thanh Tuấn  đã được trường đại học bên Thái Lan nhận để tiếp tục chương trình cao học.  Em đã có học bổng của đại học Bach Khoa Việt Nam nhưng sô ' tiền cho không đủ .Em đã nhờ hội chúng ta giúp đở thêm để em đủ tiền trang trãi 2 năm đại hoc.  Cám ơn các bạn Lâm Thuần Hương, Đỗ Diễm Châu, Quỹ Từ Thiện Của Bà Lê Thị Thao,  Thảo Hiền, và Trang Lâm đã giúp đở cho em được tròn mộng ước.

Below are his letter asking for help and his thank-you letter afterwards:
Dưới đây là thơ xin giúp đở của em Đặng Thanh Tuấn:
Kính gửi: Quý Ân Nhân, Quý Cô Chú Hội NewHope2008
   Con tên: Đặng Thanh Tuấn, quê con ở xã Mỹ Hưng – huyện Thạnh Phú. Đầu tiên cho con gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả Quý Ân Nhân, Quý Cô Chú Hội NewHope2008, chúc Quý Cô Chú có một năm mới an lành, hạnh phúc.
   Con là một trong những bạn sinh viên may mắn nhận được học bổng của Hội NewHope2008 niên khóa 2011 – 1015, con học Đại học Bách Khoa – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành: Industrial Systems Engineering, con tốt nghiệp Đại học Bách khoa vào tháng 4/2016 - tốt nghiệp loại Giỏi.
   Hiện tại con có thêm một cơ hội khác, trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh đánh giá con có năng lực và đề cử con học chương trình Thạc Sĩ tại Thái Lan. Tuy nhiên, khó khăn hiện tại của con là chi phí sinh hoạt tại Thái Lan cao hơn ở Việt Nam (chi phí sinh hoạt gấp 2 lần so với Việt Nam) và gia đình con còn đang khó khăn, 05 em con vẫn còn đang đi học.
   Hôm nay con viết thư này kính xin Quý Ân Nhân, Quý Cô Chú Hội NewHope2008 xem xét và cấp cho con một phần học bổng, con rất mong nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ Quý Ân Nhân, Quý Cô Chú Hội NewHope2008 để con có thể tiếp tục hoàn thành chương trình học Thạc Sĩ tại Thái Lan của con.
   Nếu được sự giúp đỡ tiếp tục từ Quý Ân Nhân, Quý Cô Chú, con xin hứa sẽ hoàn thành chương trình Thạc Sĩ tại Thái Lan với kết quả cao nhất, cố gắng hoàn thành những mục tiêu đặt ra một cách tốt nhất và con hứa sẽ quay lại đóng góp một phần nhỏ sức lực của con vào quỹ học bổng Hội NewHope2008 để Hội có thể giúp được nhiều hơn những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như con hoàn thành con đường học vấn của mình.

  (Đính kèm Thư gửi Hội NewHope2008)
---
Thanks and Best Regards,
TUAN DANG (Mr.)
Student at 
Sirindhorn International Institute of Technology (SIIT), Thammasat University
Rangsit Campus: Km 41. Phaholyothin Highway, Klong Luang, Phathum Thani 12121, Thailand
Bangkadi Campus: 131 Moo 5, Tiwanont Road, Bangkadi Muang, Pathum Thani 12000, Thailand

 

Dưới đây là thơ cám ơn của em Đặng Thanh Tuấn sau khi nhận tiền:
Thạnh Phú, ngày 12 tháng 06 năm 2017
Kính gửi: Quý Ân Nhân, Quý Cô Chú Hội NewHope2008
Con tên Đặng Thanh Tuấn, quê con ở xã Mỹ Hưng - huyện Thạnh Phú. Hiện tại con đang học chương trình thạc sĩ 2 năm tại Thailand, trường Đại học Kỹ thuật lớn thứ 2 Thailand Sirindhorn International Institute of Technology - Thammasat University, chuyên ngành Master of Engineering in Logistics and Supply Chain Systems Engineering. Con có nhận được học bổng trị giá 800$ của Hội NewHope2008 vào ngày 12/06/2017 tại Hội Khuyến Học huyện Thạnh Phú.
Con thật sự may mắn và hạnh phúc khi đã nhận học bổng của Hội trong thời gian con học đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh 2011 – 2016 và hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc khi con tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý cô chú trong hội thiện nguyện NewHope2008 để con có thể tiếp tục chặn đường hoàn thành chương trình học thạc sĩ tại Thailand của con. Với con không những là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là nguồn động lực lớn lao về tinh thần để giúp con vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Học thạc sĩ thật sự là con đường không hề dễ dàng đối với con, bởi vì gia đình con còn đang khó khăn, ba mẹ còn phải nuôi 05 em ăn học. Nhờ sự giúp đỡ tiếp tục từ quý cô chú, quý ân nhân trong Hội NewHope thông qua cầu nối là anh Lê Hồng Phong giúp con có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục hoàn thành chương trình thạc sĩ của con, để sau khi ra trường con có công việc ổn định, giúp gia đình con thoát nghèo, trở thành một người có ích cho gia đình – quê hương – xã hội và đất nước, để có thể đóng góp một phần nhỏ cho Hội có thể giúp được cho nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như con.
Công ơn của quý cô chú, quý ân nhân dành cho con, con sẽ ghi nhớ mãi. Sự động viên, khích lệ của quý cô chú, quý ân nhân sẽ tạo động lực cho con mạnh mẽ hơn trên con đường học tập của mình. Con xin hứa sẽ học tập thật tốt, đạt kết quả tốt nhất để không phụ lại tấm lòng của quý cô chú, quý ân nhân trong tổ chức NewHope đã dành cho con. Con xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý cô chú, quý ân nhân trong Hội. Cuối lời, con xin kính chúc quý cô chú, quý ân nhân của Hội NewHope dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc.
Người viết thư
Đặng Thanh Tuấn

Below are pictures of Dang Thanh Tuan studying in Thailand and pictures of him receiving our scholarship during summer break in June:

Và  đây là hinh ảnh của em Đặng Thanh Tuấng đang sinh họat ở Thailan và hình của em nhận học bổng của chúng ta trong dịp hè vào tháng 6 vừa qua: